Phòng khám chuyên khoa Nhi, Tai Mũi Họng tốt tại Hà Nội - Địa Chỉ: 86, Ngõ 381, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, HN - Điện thoại: 0912 825 867
Điện thoại:
Hotline:
Tư vấn khoa họng: 091 282 58 67
 
Tư vấn khoa mũi: 091 282 58 67
 
Tư vấn khoa tai: 091 282 58 67
 
TƯ VẤN HỎI ĐÁP
Vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới để đặt câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay khi nhận được.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Vui lòng điền Email vào ô bên dưới để nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi:
GỬI

Miễn phí khám Tai - Mũi - Họng cho trẻ em nhân dịp Quốc Tế thiếu nhi

Cập nhật: 21/10/2017
Lượt xem: 907
Trẻ em sinh ra là để yêu thương, vì vậy chúng ta phải cùng nhau chăm sóc và vun đắp cho những mầm non tương lai của đất. Đó chính là những việc làm thiết thực góp phần vào xây dựng đất nước giàu mạnh. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Phòng khám tai mũi họng Huyền Trang xin gửi đến các bậc phụ huynh có con em thiếu nhi  chương trình KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ “Vì tương lai trẻ thơ” như một hoạt động chăm sóc hướng đến những thế hệ tương lai của Tổ Quốc.
 
Ngày 01/06/2016, Phòng khám tai mũi họng Hà nội áp dụng chương trình khám sức khỏe tai mũi họng miễn phí cho tất cả các em thiếu nhi dưới 10 tuổi với các dịch vụ sau:
 
- Khám tai
- Khám mũi
- Khám họng
- Khám mắt

Khám miễn phí ngày Quốc tế thiếu nhi
 
Đặc biệt hơn, trong những ngày này khi phụ huynh đưa con em mình đến phòng khám bác sĩ Huyền Trang để khám bệnh đều có cơ hội sở hữu bộ đồ chơi Giáo dục 4D giúp bé học tiếng anh cực kỳ hiệu quả với giá ưu đãi nhất.
 
-> chi tiết xem tại đây: <
 
Phòng khám chuyên khoa Nhi Huyền Trang lâu nay được biết đến là phòng khám nhi, tai mũi họng tốt tại Hà Nội, được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn là nơi khám bệnh, chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho các bệnh nhân nhi,  các em nhỏ trên toàn thành phố Hà Nội.
 
Với sự tham gia phối hợp của bác sĩ viện Tai mũi họng Trung ương, viện Nhi Trung Ương chúng tôi cam kết mang lại: 
 
1. Kĩ thuật tốt nhất
 
Nhằm đảm bảo phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh Tai Mũi Họng , khám Nhi , phòng khám chuyên khoa Huyền Trang được trang bị những trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến trên thế giới, cùng với độ ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm > trong việc chữa trị các chứng bệnh về Tai – Mũi – Họng. Hiện nay tại Phòng khám chúng tôi vừa tiến hay trang bị hàng loạt thiết bị tiên tiến y tế phục vụ trong chuẩn đoán  và xét nghiệm để điều trị những bệnh về Nhi, điều trị viêm tai mũi họng nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.
 
2. Phục vụ khám bệnh tận tình
 
a) Người bệnh là trên hết : 
 
Với phương châm người bệnh là trên hết, ở phòng khám quyền lợi của bệnh nhân luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.Tôn trọng quyền bí mật của người bệnh , về tình trạng bênh lý và bệnh nhân được tự quyết định quyền điều trị,…
 
b) Môi trường y tế vệ sinh: 
 
Phòng khám với quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn với thao tác chuẩn , công tác vệ sinh vô trùng đạt chuẩn quốc gia sẽ mang tới sự hài lòng và yên tâm cho bệnh nhân.
 
c) Phục vụ nhiệt tình: 
 
Coi bệnh nhân như người thân, tạo sự quan tâm đồng cảm, thoải mái, an toàn và tiện lợi cho bệnh nhân. Phòng khám Tai Mũi Họng Hà Nội với đội ngũ tư vấn viên luôn sãn sàng phục vụ, tư vấn miễn phí cho người bệnh 24/24 giờ trong ngày để giúp người bệnh những trường hợp  cần thiết. Với những bệnh nhân đã khám tại Huyền Trang chúng tôi luôn cho dịch gọi điện hỏi thăm bệnh nhân trong quá trình điều trị, để bệnh nhân được sự khám chữa bệnh tốt nhất cũng như tiếp thu những đóng góp phản hồi của người bệnh.
 
3. Giá cả hợp lý, công khai
 
Giá cả luôn được công khai tùy theo yêu cầu khám bệnh của bệnh nhân. Giá các dịch vụ khám, các xét nghiệm cụ thể và giá thuốc   luôn được chúng tôi giới thiệu trước với người bệnh để bênh nhân tự chọn sao  hợp lý nhất.
 
Thời gian làm việc của Phòng khám Huyền Trang:
- Sáng từ 9h00 – 11h30,
- Buổi chiều khám 3h30-đến 20h , phòng khám làm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
- Phòng khám nghỉ làm việc vào lễ tết .

 
Thông tin liên hệ:
Phòng Khám Nhi, Tai Mũi Họng Huyền Trang
Địa chỉ: số 86c – Ngõ 381 – Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Email: bscktaimuihong@gmail.com
Website:  phongkhamhuyentrang.com
ĐT đặt lịch khám : 0912.825.867